Về chúng tôi

Hitachi Sunway Information Systems (“Hitachi Sunway”) là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp tích hợp về Dịch vụ & Giải pháp CNTT & Truyền thông và Kỹ thuật số hàng đầu tại ASEAN, quản lý cung cấp các dịch vụ CNTT và tất cả các công đoạn của dịch vụ. Ngoài việc chuyên triển khai, hỗ trợ và cung cấp tư vấn cho các giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) & Quản lý Vòng đời Sản phẩm (PLM), Hitachi Sunway còn cung cấp các giải pháp quản lý và hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT, cũng như các nền tảng CNTT kích hoạt đám mây.

Danh mục đầu tư của chúng tôi nhằm giúp khách hàng nắm bắt các chuyển đổi kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với bề dày bề dày kinh nghiệm từ khi thành lập, Hitachi Sunway đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng trong khu vực trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngành và lĩnh vực khác nhau; từ các doanh nghiệp nhỏ đến toàn cầu cũng như lĩnh vực công và các ngành công nghiệp như sản xuất, tài chính, xây dựng, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Hitachi Sunway hiện đang hoạt động tại 15 địa điểm trên 5 quốc gia (Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam) và sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại Myanmar, Campuchia và Lào.

Không chỉ là một nhà cung cấp giải pháp, Hitachi Sunway còn là đối tác chiến lược bền vững của bạn tại Đông Nam Á, sẵn sàng xây dựng năng lực sản xuất của bạn từ con số không hoặc chuyển đổi công ty của bạn để thành công trong thời đại Công nghiệp 4.0.