Nhận xét của khách hàng

“Kết quả thống kê của chúng tôi cho thấy gia công dựa trên tính năng và PMI đã cải thiện 70% hiệu quả sản xuất và chất lượng của ASM, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu.”

 

Hu Dewen

 

Giám đốc sản xuất CAD / CAM cấp cao 

 

ASM

 

“Với phương pháp nghiêng dao 5 trục trong NX CAM, chúng tôi cải thiện chất lượng khuôn đồng thời giảm thời gian gia công lên đến bốn lần.”

 

Rick

 

Lập trình viên cấp cao

 

JK Machining

Đặt ngay bản demo miễn phí!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 24 39714009

Name*

DigitalEnterprise

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP SIEMENS

Siemens cung cấp hệ thống giải pháp cho mọi lĩnh vực cần đến số hóa kỹ thuật. Danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện và tích hợp của Siemens đáp ứng cho thiết kế điện tử và cơ khí, mô phỏng hệ thống, sản xuất, vận hành và phân tích vòng đời sản phẩm.

Hệ thống giải pháp Siemens làm mờ ranh giới giữa các lĩnh vực công nghiệp bằng việc tích hợp môi trường ảo và vật lý, phần cứng và phần mềm, thiết kế và sản xuất để cung cấp các ứng dụng linh hoạt và có thể mở rộng cho những cách làm việc mới. Với thông tin chi tiết và dữ liệu, chúng tôi có thể dự đoán và điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu trong tương lai, đáp ứng nhanh chóng với sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Tiếp cận với đa dạng đối tác trong hệ sinh thái mở, Siemens cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng cùng với các sản phẩm native-cloud và cloud-connected.

NX

Giải pháp sản xuất hiệu quả cho bản sao số tương lai

Một giải pháp phần mềm tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX mang đến thế hệ giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất tiếp theo cho phép các công ty nhận ra giá trị của bộ đôi kỹ thuật số.

Hỗ trợ mọi khía cạnh của việc phát triển sản phẩm, từ thiết kế ý tưởng đến kỹ thuật và sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp điều phối các nguyên tắc, duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và mục đích thiết kế, đồng thời hợp lý hóa toàn bộ quy trình.

nx cad

nx cad

THIẾT KẾ THEO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VỚI TUỔI THỌ SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ

NX Computer-Aided Design (CAD) cung cấp mức độ tích hợp cao nhất giữa các lĩnh vực phát triển trong một môi trường hợp tác, cởi mở. Nó chuyển đổi các giải pháp thiết kế sản phẩm tích hợp nhằm hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm cho các kỹ sư cần cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong một môi trường hợp tác.

Với công nghệ đồng bộ, NX CAD mang lại khả năng nắm bắt ý tưởng nhanh hơn, thay đổi thiết kế chỉ trong nửa thời gian, cải thiện việc sử dụng dữ liệu đa CAD và cuối cùng là sự dễ sử dụng chưa từng có.

NX CAM

NX CAM

SẢN XUẤT CÓ SỰ HỖ TRỢ CỦA MÁY TÍNH ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ SẢN XUẤT

NX Computer-Aided Design (CAD) cung cấp mức độ tích hợp cao nhất giữa các lĩnh vực phát triển trong một môi trường hợp tác, cởi mở. Nó chuyển đổi các giải pháp thiết kế sản phẩm tích hợp nhằm hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm cho các kỹ sư cần cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong một môi trường hợp tác.

Với công nghệ đồng bộ, NX CAD mang lại khả năng nắm bắt ý tưởng nhanh hơn, thay đổi thiết kế chỉ trong nửa thời gian, cải thiện việc sử dụng dữ liệu đa CAD và cuối cùng là sự dễ sử dụng chưa từng có.

FIBERSIM

FIBERSIM

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT CUỐI CÙNG CHO CÁC BỘ PHẬN COMPOSITE

Bản chất của các sản phẩm nhựa gia cố bằng sợi quang đòi hỏi những thay đổi nhanh chóng trong cách thức phân tích, thiết kế và sản xuất truyền thống. Làm sáng tỏ sự phức tạp của những vật liệu này với danh mục phần mềm Fibersim.

Trải nghiệm quy trình kỹ thuật đồng thời trong đó phân tích và thiết kế được thực hiện trong bối cảnh của quá trình sản xuất, đây là chìa khóa để phát triển các thiết kế tối ưu. Kiến trúc mở của Fibersim cung cấp một môi trường kỹ thuật chuyên biệt để tạo ra một bộ đôi kỹ thuật số tổng hợp trong NX, CATIA hoặc CREO.

MASTERTRIM

MASTERTRIM

TỐI ƯU HÓA TOÀN BỘ QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT GHẾ NGỒI

Việc khách hàng tiềm năng hài lòng với các tính năng bên trong xe ngày càng trở nên quan trọng, đặt ra áp lực mới đối với các nhà sản xuất ô tô trong việc giảm thời gian tung ra thị trường. Để phân biệt giữa các mô hình trong thời gian chu kỳ ngắn hơn, các kỹ sư phải đưa ra nhiều thiết kế tốt hơn và nhanh hơn.

Mastertrim cung cấp cho các kỹ sư trang trí ghế những công cụ cần thiết để:

  • Ít phụ thuộc hơn vào các nguyên mẫu vật lý
  • Đạt được hiệu quả và độ chính xác trong quá trình thiết kế, xác nhận và phát triển sản xuất
  • Hợp lý hóa tốt hơn sự hợp tác và giao tiếp giữa kiểu dáng, thiết kế và sản xuất, cũng như các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và chuỗi cung ứng

SIMCENTER

Giải pháp sản xuất hiệu quả cho tương lai bản sao kỹ thuật số

Phần mềm Simcenter ™ kết hợp độc đáo giữa mô phỏng hệ thống, CAE và kiểm tra để giúp bạn dự đoán hiệu suất trên tất cả các thuộc tính quan trọng trước đó và trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Bằng cách kết hợp các mô phỏng dựa trên vật lý với thông tin chi tiết thu được từ phân tích dữ liệu, Simcenter giúp bạn tối ưu hóa thiết kế và cung cấp các cải tiến nhanh hơn và tự tin hơn.

Simcenter 3D

Simcenter 3D

ĐÁNH GIÁ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ẢNH HƯỞNG

Chuyển đổi cách tiếp cận tập trung vào xác minh thành cách tiếp cận dự đoán hơn bằng cách thực hiện các quy trình mô phỏng đa ngành hiệu quả:

  • Sự liên kết chặt chẽ giữa mô phỏng 1D, kỹ thuật hỗ trợ máy tính 3D (CAE), kiểm soát phát triển, khám phá thiết kế, phân tích dữ liệu và thử nghiệm vật lý.
  • Xây dựng và duy trì bộ đôi kỹ thuật số cần thiết để dự đoán hiệu suất toàn bộ sản phẩm thực tế.
  • Giúp thúc đẩy thiết kế sản phẩm của bạn nhanh hơn trước đây, tạo ra các sản phẩm tốt hơn, ít tốn kém hơn và đáng tin cậy hơn.
Simcenter 1D

Simcenter 1D

Kỹ thuật hỗ trợ máy tính một chiều (1D CAE), còn được gọi là mô phỏng hệ thống cơ điện tử, là mô phỏng hệ thống đa miền kết hợp với điều khiển. Đây là một cách tiếp cận để mô hình hóa và phân tích các hệ thống đa miền, và do đó dự đoán hiệu suất đa ngành của chúng, bằng cách kết nối các khối mô hình phân tích đã được xác nhận của các hệ thống con điện, thủy lực, khí nén và cơ khí thành một mô hình toàn hệ thống theo sơ đồ và toàn diện.

1D CAE giúp bạn tạo ra thiết kế ý tưởng về các hệ thống cơ điện tử phức tạp, phân tích hành vi nhất thời và trạng thái ổn định của chúng cũng như quyết định thiết kế tải trước khi tích hợp các hệ thống thông minh vào sản phẩm của bạn.

FEMAP

FEMAP

Giảm thiểu việc tạo mẫu tốn kém và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn

Femap là một ứng dụng mô phỏng kỹ thuật tiên tiến để tạo, chỉnh sửa và nhập / sử dụng lại các mô hình phân tích phần tử hữu hạn hướng tâm lưới của các sản phẩm hoặc hệ thống phức tạp. Bạn có thể sử dụng Femap để mô hình hóa các thành phần, cụm hoặc hệ thống và để xác định phản ứng hành vi cho một môi trường hoạt động nhất định.

Ngoài ra, Femap cung cấp trực quan hóa và đánh giá kết quả theo hướng dữ liệu và đồ họa. Bạn có thể kết hợp Femap với nhiều hệ thống CAD và trình giải phân tích phần tử hữu hạn, bao gồm ứng dụng NX Nastran hàng đầu trong ngành, để cung cấp giải pháp phân tích kỹ thuật toàn diện có sự hỗ trợ của máy tính giúp đảm bảo rằng các sản phẩm hoạt động như được thiết kế trong môi trường thế giới thực.

TEAMCENTER

Phần mềm Teamcenter® là một hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) hiện đại, có thể thích ứng, kết nối mọi người và các quy trình, thông qua các silo chức năng, với một chuỗi kỹ thuật số để đổi mới.
Teamcenter® là hệ thống PLM rộng nhất và sâu nhất hiện có

RAPID START

RAPID START

Teamcenter Rapid Start cung cấp khả năng quản lý dữ liệu đa CAD cho phép bạn quản lý, kiểm soát và chia sẻ dữ liệu CAD cơ học trên toàn bộ thiết kế và chuỗi cung ứng của bạn. Hỗ trợ các công cụ CAD phổ biến nhất, môi trường này cung cấp một cái nhìn duy nhất về dữ liệu sản phẩm của bạn.

Khả năng trực quan hóa của Teamcenter giúp bạn mở rộng điều này thành một môi trường cộng tác rộng lớn hơn. Các nhóm đa chức năng của bạn có thể nhanh chóng tìm, chia sẻ và sử dụng lại dữ liệu sản phẩm để giúp hợp lý hóa việc phát triển sản phẩm.

LẬP KẾ HOẠCH QUY TRÌNH SẢN XUẤT

LẬP KẾ HOẠCH QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Các ứng dụng Lập kế hoạch quy trình sản xuất và Kế hoạch dễ dàng của phần mềm Teamcenter® cho phép nhà sản xuất tạo và quản lý hóa đơn nguyên vật liệu sản xuất (MBOM) và hóa đơn quy trình (BOP) để nắm bắt “những gì cần làm” và “cách sản xuất”.

Các ứng dụng này cung cấp sự hợp tác chặt chẽ giữa kỹ thuật, sản xuất và thực thi bằng cách tận dụng quy trình làm việc của Teamcenter, khả năng quản lý thay đổi và cấu hình. Các nhà sản xuất có thể sử dụng các giải pháp Lập kế hoạch quy trình sản xuất Teamcenter và Kế hoạch dễ dàng để tiêu chuẩn hóa và sử dụng lại các quy trình lắp ráp trên nhiều nhà máy, nắm bắt hướng dẫn công việc cho tầng cửa hàng, thực hiện phân tích thời gian chi tiết, cân bằng dây chuyền sản xuất và hơn thế nữa.

SOLID EDGE

Solid Edge cung cấp gói giải pháp các công cụ linh hoạt, nhanh chóng, dễ sử dụng và kinh tế, cho phép các công ty thuộc mọi quy mô số hóa phát triển sản phẩm.