PHẦN MỀM CÔNG NGHIỆP SỐ SIEMENS

ĐỐI TÁC TỪ NĂM 2003

Trong thời đại công nghệ và đổi mới đột phá, việc tăng tốc các quy trình kỹ thuật số và áp dụng tự động hóa là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành kỹ thuật. Đó là tất cả về việc cắt giảm vòng đời và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, tại sao Siemens Engineering Solutions lại cung cấp danh mục hệ điều hành phong phú như vậy để giúp doanh nghiệp của bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 

 

Xem thêm

E3

Môi trường phần mềm lập kế hoạch điện và chất lỏng tiên tiến nhất dành cho bạn

E3.series là một môi trường kỹ thuật điện đồng thời thực sự hỗ trợ các yêu cầu nâng cao về tài liệu điện, thiết kế tủ và dây nịt và sản xuất đầu ra. Nó tạo điều kiện cho một quá trình thiết kế và sản xuất hiệu quả và chính xác để lập kế hoạch điện và chất lỏng, lập kế hoạch cáp, dây nịt và bố trí tủ.

 

 

Các phương pháp thiết kế tích hợp và nhất quán của nó giúp loại bỏ lỗi, cải thiện chất lượng và giảm thời gian thiết kế nhờ vào kiến trúc hướng đối tượng của nó. Điều này được củng cố nhờ tính năng hướng đối tượng hiệu quả giúp tăng năng suất với các hoạt động tự động hóa mạnh mẽ và kiểm tra điện. Ngoài ra, dòng E3 tạo ra các bản phát hành, sửa đổi và cấu hình kiểm soát tuyệt vời với môi trường quản lý dữ liệu tích hợp.

Moldex3D

Phần mềm mô phỏng 3D chưa từng có trong ngành

Công nghệ phân tích đẳng cấp thế giới của Moldex3D giúp bạn thực hiện mô phỏng chuyên sâu phạm vi rộng nhất của quy trình ép phun để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm và khả năng sản xuất của sản phẩm. Khả năng tương thích và thích ứng cao của nó cung cấp cho người dùng kết nối tức thì với các hệ thống CAD chính thống, tạo ra một nền tảng thiết kế theo hướng mô phỏng linh hoạt.

 

 

Cung cấp công nghệ mô phỏng và trực quan hóa 3D chân thực có nghĩa là tiết kiệm vô số thử nghiệm và sai sót, thời gian, năng lượng và cuối cùng là tiền bạc. Moldex3D rút ngắn thời gian tiếp thị và tối đa hóa doanh thu và ROI, tăng tỷ lệ ký quỹ với thời gian chu kỳ và chi phí sản xuất được giảm thiểu. Trên hết, việc tích hợp một nền tảng không chỉ cung cấp hiệu suất hiển thị chất lượng cao và nhiều công cụ đầu cuối, nó còn tạo ra các báo cáo tùy chỉnh, giúp thuận tiện cho việc kiểm tra và so sánh kết quả.

 

 

Dễ dàng đưa ra chẩn đoán cho sản phẩm của bạn khi bạn dự đoán các vấn đề phổ biến nhất trong quá trình sản xuất như đường hàn, đoạn ngắn, mất cân bằng dòng chảy, bẫy không khí hoặc do dự. Khả năng tương tác sẽ là điều bạn ít phải lo lắng nhất với Moldex3D vì nó được tích hợp với PTC® Creo®, NX và SOLIDWORKS®. Thiết kế đồng bộ thay đổi với mô phỏng tối ưu hóa hiệu quả thiết kế sản phẩm, cho phép người dùng CAD nhanh chóng xác nhận thiết kế bộ phận trực tiếp, tăng hiệu quả.

Máy quét 3D ZG

Máy quét 3D đơn giản nhất đã được các chuyên gia xác minh

Là một máy quét 3D đa chức năng mới, sản phẩm này được phát triển với công nghệ tiên tiến cho phép đo có thể lặp lại, chính xác với tính linh hoạt, độ tin cậy của quy trình và độ phân giải chi tiết ở tốc độ cao. Máy quét 3D ZG có trọng lượng nhẹ, dễ mang theo, dễ vận hành, quét đa chức năng đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Sản phẩm này đã được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về thiết kế, sản xuất tỉ mỉ và chất lượng một cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất để có được các phép đo 3D chính xác của các đối tượng vật lý ở bất kỳ đâu.